* Hoàn trả ngay sau khi nhận hàng:
Nếu khách hàng phát hiện hàng hóa do Agrimush cung cấp bị sai mẫu mã, chất lượng, quy cách, sai với mô tả so với đơn đặt hàng của quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả cho khách hàng ngay sau khi nhận hàng.

* Phương thức trả hàng đã mua:
Mang trực tiếp sản phẩm đến cửa hàng để trả lại hàng hoặc chuyển phát trả lại sản phẩm. Đề nghị quý khách hàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, và hỗ trợ đổi trả, hoàn tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

* Thời hạn hoàn trả sản phẩm hoặc hoàn tiền sản phẩm:
- Đối với việc hoàn trả sản phẩm: Trong vòng 24h, kể từ khi chúng tôi nhận lại được hàng hóa không đúng mẫu mã, chất lượng, quy cách… Chúng tôi sẽ hoàn trả sản phẩm ngay cho quý khách hàng.
- Đối với việc hoàn tiền sản phẩm: Nếu trong 3 ngày làm việc quý khách chưa nhận được tiền, xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để bộ phận hỗ trợ kiểm tra lại tình trạng chuyển hoàn tiền và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất có thể.
* Điều kiện đổi trả
Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.